Hợp tác vươn đến thành công

Cài đặt công cụ:

Chrome Cốc Cốc

Tải app quản lý tại đây:

Gom hàng-Đóng bao vận chuyển từ các Chợ đầu mối bán buôn-Xưởng sản xuất

Bạn gặp khó khăn trong vận chuyển hàng hóa khi muốn nhập từ nhiều nhà cung cấp khác nhau? Bạn muốn tìm một cách đơn giản để gom hàng theo lô, tiết kiệm chi phí? Hay chỉ là bạn đã từng sang Trung Quốc nhập hàng và giờ không muốn sang nữa, chỉ muốn ngồi tại Việt Nam nhưng vẫn gom được hàng Trung Quốc?

Đọc ngay những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn sẽ tìm được câu trả lời...

Trung Quốc và những khu vực bán buôn sầm uất
Trung Quốc được mệnh danh là “công xưởng của thế giới” với khả năng sản xuất khổng lồ; sở hữu nguồn hàng vô tận với các khu vực chợ bán buôn lớn theo ngành nghề…  Một số khu chợ bán buôn theo ngành nghề nổi tiếng của Trung Quốc:

Lĩnh vực thời trang
Tại Quảng Châu có nhiều chợ thời trang như : Chợ Bạch Mã , Chợ 13 (shisanhang), chợ Sa hớ (Shahe),

chợ …. Và các khu vực chợ bán buôn giầy dép … phụ kiện thời trang …. Túi xách ….

Tại Chiết Giang …..

Lĩnh vực đồ điện tử :
Chợ chuyên về máy vi tính – laptop : ….

Chợ chuyên về điện thoại và linh kiện sửa chữa : ….

Lĩnh vực đồ nội thất :
Phạt sơn ….

Ngoài ra còn nhiều lĩnh vực khác ….

Những khó khăn khi muốn nhập hàng tại các khu vực chợ này về Việt Nam
Bạn yêu thích việc nhập hàng từ Trung Quốc vì mẫu mã đa dạng, được cập nhật thường xuyên, liên tục; giá thành đầu vào rất rẻ so với chất lượng sản phẩm…

Từ lâu, bạn đã quen với việc đi lại - nhập hàng Trung Việt nhưng thực sự, việc di chuyển - điều phối hàng hóa như vậy tốn quá nhiều thời gian, công sức, chi phí. Mỗi lần lấy hàng, bạn phải sắp xếp công việc ở Việt Nam để dành vài ngày sang Trung Quốc, chọn và nhập hàng, đóng bao chuyển về…

Ngày nay, cùng với sự phát triển bùng nổ của Công nghệ thông tin, rất nhiều cách thức nhập hàng tối ưu khác ra đời: Thay vì phải mất công đi lại, nhập hàng… bạn có thể chọn cách đơn giản, hiệu quả khác là lưu lại thông tin liên lạc của các chủ shop tại Trung Quốc → xem mẫu mã cập nhật rồi trao đổi, chốt hàng online với chủ shop Trung Quốc. Sau đó, thuê cộng tác viên chuyên nghiệp tại Trung Quốc đến các shop đó gom hàng, đóng bao vận chuyển về Việt Nam.

Fox Express - Đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín, đảm bảo
Fox Express là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng với đội ngũ cộng tác viên đông đảo, chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng thao tác và xử lý gom hàng tại khu vực chợ bán buôn thuộc nhiều tỉnh thành (mạnh mẽ và đông đảo nhất tại Quảng Châu) với chi phí cực kỳ hợp lý.

#1: Tiết kiệm chi phí và thời gian
Nếu như trước kia, mỗi lần nhập hàng, bạn đều phải trực tiếp sang Trung Quốc chọn lựa, gom hàng, vận chuyển về Việt Nam mất rất nhiều thời gian, chi phí…

… thì bây giờ, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa một cách làm đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều: Thuê đội ngũ Cộng tác viên của Fox Express đến từng chợ đầu mối bán buôn để gom hàng và vận chuyển về.

#2: Kiểm tra trước được tình trạng và chất lượng hàng, không ngại gặp hàng lỗi
Đội ngũ CTV của Fox Express sẽ có trách nhiệm đến từng địa chỉ bạn cung cấp và kiểm tra chất lượng rồi thông báo thông tin cụ thể cho bạn qua gọi video/hình ảnh.

Bạn gần như được có mặt trực tiếp tại chợ đầu mối đó để chọn lựa, xử lý các vấn đề phát sinh. 

Tuyệt vời hơn nữa, nếu có thêm mẫu mã nào mới tại thời điểm CTV đến gom hàng, bạn cũng sẽ được CTV thông báo và có thể đưa ra quyết định mua ngay tại thời điểm đó.

#3: Tiết kiệm chi phí đóng bao
Fox Express có thể giúp bạn gom hàng từ nhiều chủ shop khác nhau tại Trung Quốc xong đóng gộp để vận chuyển về Việt Nam. Điều này giúp bạn loại bỏ hoàn toàn được nỗi lo phải lấy cố tại mỗi shop cho đủ số lượng gửi về.

Đây là cách vận chuyển mà hầu hết các chủ shop phát đạt ở Việt Nam đang sử dụng…

… và bạn cũng hoàn toàn có thể phát triển công việc kinh doanh thuận lợi với cách này!

Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với Fox Express:

Địa chỉ:
Nguyễn Phong Sắc, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
343 Nơ Trang Long , P.13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline:
0934.157.968 - 0942.130.889
Email:
oderfoxexpress@gmail.com