Phản hồi của bạn

Hợp tác vươn đến thành công

Cài đặt công cụ:

Chrome Cốc Cốc

Tải app quản lý tại đây:

Bảng giá

BẢNG GIÁ MUA HÀNG TRUNG QUỐC - VIỆT NAM FOX EXPRESS
BIỂU PHÍ DỊCH VỤ NHẬP HÀNG CỦA FOX EXPRESS
(Áp dụng từ ngày 1/3/2021)


Chi phí nhập 1 đơn hàng được tính như sau:
CHI PHÍ NHẬP 1 ĐƠN HÀNG = TIỀN HÀNG (1) ​+ PHI VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC (2) + PHÍ MUA HỘ (3) + CƯỚC VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM (4) + CHI PHÍ KHÁC NẾU CÓ (5)
Chi tiết như sau:
(1) Tiền hàng: Là giá hàng được niêm yết trên website hoặc giá do quý khách đã thỏa thuận với nhà cung cấp Trung Quốc . (Nếu quý khách đã thỏa thuận giá với nhà cung cấp Trung Quốc vui lòng báo cho FOX trước khi FOX đặt mua đơn hàng)

(2) Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc: Là phí chuyển hàng từ nhà cung cấp Trung Quốc đến kho bên kho FOX tại Trung Quốc. Phí vận chuyển này được tính theo trên website hoặc thỏa thuận với nhà cung cấp Trung Quốc. FOX sẽ cập nhật phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng khi đặt mua với nhà cung cấp Trung Quốc, 80% các đơn hàng trên Taobao và Tmall là miễn phí vận chuyển.

(3) Phí mua hộ = Tiền hàng x Phần trăn phí mua hộ

Lưu ý : 
Giá trị tiền hàng để tính phí dịch vụ được tính trên tổng tiền hàng theo đơn hàng từng shop Trung Quốc.
Đối với những đơn hàng có phí dịch vụ dưới 5.000đ sẽ làm tròn thành 5.000đ.

(4) Cước cân nặng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam =  số cân nặng của đơn hàng x đơn giá cước cân nặng


      
(5) Chi phí khác (Phí gia cố, kiểm đếm, đóng kiện gỗ)
A.Phí kiểm đếm.
Là chi phí khách hàng trả cho FOX EXPRESS để sử dụng dịch vụ kiểm đếm, đảm bảo sản phẩm không bị người bán giao thiếu, lỗi. Khi đặt hàng, khách hàng có thể chọn hoặc không chọn gói dịch vụ này. Bảng phí kiểm đếm chi tiết tại đây:

B. Phí đóng kiện gỗ
Là hình thức giảm thiểu rủi ro đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển. Khi đặt hàng khách hàng cúng có thể tùy trọn sử dụng dịch vụ này. Phí này khách hàng vui lòng liên hệ để báo giá.
C. Đối với hàng kí gửi.
FOX EXPRESS áp dụng bảng giá vận chuyển TQ-VN như trên, ngoài ra không có chi phí nào khác (nếu quý khách yêu cầu kiểm đếm từng sản phẩm và đóng gỗ thì sẽ áp dụng 2 loại phí này) , còn quý khách muốn chuyển hàng lô có số lượng từ 500kg trở lên vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Gửi hàng tận nơi theo yêu cầu :
- Đối với khách muốn gửi hàng tận nơi vui lòng liên hệ FOX EXPRESS để báo phí gửi tận nơi. Các đơn vị giao hàng tận nơi hiện nay GHTK, Viettelpost, VNpost, GHN,... hoặc các đơn vị khác.
- Đối với khách tỉnh vui lòng liên hệ FOX EXPRESS để được hỗ trợ gửi hàng ra bến xe hoặc các đơn vị khác theo yêu cầu.