Hợp tác vươn đến thành công

Cài đặt công cụ:

Chrome Cốc Cốc

Tải app quản lý tại đây:

CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA CÁC DỤNG CỤ NHÀ BẾP TRÊN TAOBAO, JD, PINDUODUO PHẦN 1

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 20 điều hay của nhà bếp.

Mình biết nấu nướng, bếp núc chắc chắn không kém, sau bao nhiêu năm tìm tòi, nghiên cứu mình cũng đã đúc kết được hàng loạt những món đồ bếp hay, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn các loại dụng cụ, dụng cụ làm sạch và các thiết bị nhỏ.

1. Vòi sen mở rộng kéo dài

Vòi sen mở rộng này thích ứng với các bồn rửa và vòi nước khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Không chỉ có thể điều chỉnh kích thước của dòng nước để rửa dễ dàng mà còn có thể xoay 360 độ để thuận tiện cho việc vệ sinh xung quanh bể bơi.

2. Hộp cắt rau củ quả đa năng

Bạn cũng muốn thái khoai tây vụn và những lát dưa chuột như đầu bếp? Mình vẫn đang miệt mài dao kéo, mua hộp cắt rau củ quả đa năng, khoai tây bào sợi, cà rốt bào sợi, khoai tây thái sợi dưa chuột, cắt ngay trình độ đầu bếp, lấy ngay trong một hộp. Đừng lo lắng về việc cắt nó.

3. Máy tách dầu mỡ
Thói quen ăn uống của chúng ta bao gồm nhiều món canh hầm hơn, dù là gà, vịt hay thịt lợn, dầu là không thể thiếu trong món canh.

Đối với những người giảm cân, máy tách dầu rất dễ sử dụng, nó nhanh chóng loại bỏ dầu và tạo ra một bát súp trong.

4. Máy khử nước rửa rau củ quả

Trong bếp, nhiều loại rau cần được ráo nước và cho vào chảo để xào nhanh rau trong dầu nóng để có được hương vị thơm ngon. Việc rút nước đơn thuần là nước không những chậm mà còn không sạch.

Máy sấy rau củ, sử dụng nguyên lý lực ly tâm, máy sấy quay cẩn thận để loại bỏ độ ẩm rau củ một cách nhanh chóng.

5. Chổi rửa nồi

Đối với những người không có máy rửa bát, họ không thích cầm giẻ để rửa bát, nếu bị dính dầu nhớt, họ cần rửa tay bằng chất tẩy rửa . Chổi rửa bát là một dụng cụ rất tốt.


Rất thuận tiện để ép chất tẩy rửa ra

Hai loại đầu thay thế đáp ứng các nhu cầu khác nhau, bạn chỉ cần chải bằng bàn chải và rửa lại bằng nước, tay không cần chạm vào giẻ lau vẫn sạch sẽ.

6. Dụng cụ cắt bảo vệ ngón tay

Đầu bếp dù cao thủ đến đâu, nấu ăn khéo léo đến đâu cũng có lúc lỡ tay đứt tay, huống chi là bạn bè không khéo nấu ăn, nhất là lần đầu tiên vào bếp còn cẩn thận cắt rau sợ bị thương.

Phương pháp nguyên thủy và hiệu quả nhất là đặt thêm một tấm sắt ở phía trước ngón tay của bạn, cách này vừa chống đánh lừa vừa rất an toàn, đảm bảo rằng bạn không ngần ngại khi cầm dao kéo.

To be continue.