Hợp tác vươn đến thành công

Cài đặt công cụ:

Chrome Cốc Cốc

Tải app quản lý tại đây:

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN NHỮNG MÁY PHA CÀ PHÊ GIA ĐÌNH ĐÁNG MUA TRÊN TAOBAO, JD, TMALL

Đầu tiên chúng ta hãy phân loại máy pha cà phê.
Thứ hai là những lưu ý khi mua máy pha cà phê.
Thú ba là đề xuất các máy pha cà phê giá khác nhau.
Đầu tiên phân loại máy pha cà phê

Máy pha cà phê hiện nay trên thị trường thường được chia thành máy pha cà phê của Mỹ, máy pha cà phê bán tự động của Ý, máy pha cà phê tự động của Ý , máy pha cà phê viên nén và máy pha cà phê cầm tay.

Máy pha cà phê Mỹ không có máy bơm nước, không cần chiết xuất qua áp suất cao, phương pháp sản xuất cà phê gần với việc bạn tự pha cà phê hơn. Máy pha cà phê Mỹ hoàn toàn tự động có chức năng xay hạt.

Khi mới bắt đầu làm việc với máy pha cà phê, tôi đã nói đùa, người khác nói với tôi rằng nồi hơi đôi tốt hơn nồi hơi đơn. Mỗi lần tôi nhìn vào máy pha cà phê, tôi hỏi bộ phận chăm sóc khách hàng: "Xin chào, có bao nhiêu nồi hơi ở đó? "Có Một nhân viên chăm sóc khách hàng trả lời" Xin lỗi bạn, không có nồi hơi, đây là máy pha cà phê của Mỹ, nó là máy lọc nhỏ giọt ", mọi người phải ghi chú!

Máy pha cà phê Espresso của Ý được chia thành bán tự động của Ý và tự động của Ý, cũng dễ hiểu, hoàn toàn tự động có nghĩa là bản thân chiếc máy này chỉ dùng để pha một tách cà phê, từ xay hạt đến sản xuất cà phê, chúng ta chỉ cần nhấn nút. Vậy là xong; máy pha cà phê bán tự động yêu cầu chúng ta phải tự tay xay hạt cà phê, ép bột và chế biến bã cà phê, phù hợp với những người hâm mộ có nền tảng nhất định mua. Cà phê espresso do máy pha cà phê espresso tạo ra sẽ có một lớp dầu mỡ và mùi thơm rất đậm, điều này đối với máy pha cà phê Mỹ không thể có được.

Máy pha cà phê viên nang: một loại máy pha cà phê đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, kích thước nhỏ, vận hành đơn giản, cho ra cà phê nhanh, chất lượng ổn định, có nhiều loại cà phê được sản xuất ra, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của tất cả các loại người. Bạn có thể mua bất kỳ viên nén có hương vị nào nếu bạn muốn uống bất kỳ hương vị cà phê nào (vui lòng chú ý xem hệ thống viên nén có phù hợp với máy pha cà phê viên nén mà bạn đã mua hay không)

Máy pha cà phê di động: kích thước nhỏ, vận hành đơn giản, tốc độ chiết xuất nhanh, thích hợp sử dụng ngoài trời.

Thứ hai những lưu ý khi mua máy pha cà phê

1. Các mẫu mã / chức năng sử dụng

Trước hết, bạn phải hiểu sở thích về khẩu vị và tần suất pha cà phê của mình trước khi mua một chiếc máy pha cà phê, nếu bạn đã luôn thích uống kiểu Mỹ thì tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một chiếc máy pha cà phê hoàn toàn tự động của Mỹ. trong pha cà phê nên bắt đầu với một hiệu suất tốt. Một máy pha cà phê bán tự động nhỏ (phòng lớn nhất dành cho DIY); và những người chưa có nền tảng cơ bản nhưng thích uống cà phê espresso nên bắt đầu pha cà phê espresso tự động máy pha cà phê, tiện lợi và không gặp sự cố.

Nếu bạn không có thời gian để pha cà phê trong máy, máy pha cà phê viên nén là một lựa chọn tốt.

Nếu bạn muốn uống cà phê khi đi du lịch ngoài trời, hãy chọn máy pha cà phê cầm tay.

2. Sự chú ý của thị trường đối với các nhãn hiệu máy pha cà phê

Trên thị trường có hàng loạt các thương hiệu máy pha cà phê rực rỡ, có những thương hiệu lâu đời xuất sắc đã hoạt động nhiều năm, có những thế lực mới nổi đã tích lũy được rất nhiều, nếu bạn thực sự cảm thấy khó lựa chọn thì hãy lựa chọn một thương hiệu lớn nói chung là không sai.

3. Hiệu suất sản phẩm

Bơm và áp suất bơm: Do bơm rung của bơm quay trong máy pha cà phê espresso, áp suất bơm của máy pha cà phê espresso trên thị trường nói chung có thể đạt tới 15Bar, và chất lượng espresso sản xuất ra sẽ ổn định hơn.

Số lượng lò hơi: lò hơi đôi> lò hơi đơn. Ưu điểm của lò hơi đôi là việc đánh bọt sữa và chiết xuất cà phê có thể được thực hiện đồng thời, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian. Tất nhiên, nếu bạn có đủ ngân sách thì đây cũng là một lựa chọn tốt để bắt đầu. một máy tạo bọt sữa.

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ: Máy pha cà phê với hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh riêng có thể giúp chất lượng cà phê ổn định hơn

Kích thước của máy pha cà phê: Bảng ở đầu bài viết đưa ra danh sách đầy đủ về kích thước của từng loại máy pha cà phê, trước khi mua bạn hãy đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của vị trí đặt máy xem có vừa vặn không.

Có kèm theo máy xay hay không : Máy pha cà phê có kèm theo cối xay giúp tiết kiệm thời gian xay, nếu mua máy pha cà phê không có chức năng xay thì bạn cần mua thêm máy xay.

Mức độ khó vệ sinh: bộ chiết có thể tháo rời được không và ngăn chứa nước có thể tháo rời được không

Hệ thống viên nén: Hãy chắc chắn để ý xem viên nén đã mua có khớp với hệ thống viên nén của máy pha cà phê của bạn hay không.

3. Máy pha cà phê được đề xuất với các mức giá khác nhau

Máy pha cà phê tự động kiểu Ý Delonghi ECAM22110SB

Trong lĩnh vực máy pha cà phê cao cấp, Delong luôn chiếm lĩnh một nửa cả nước, nguyên nhân cơ bản là máy có hiệu suất cực cao. Đi kèm với 1-7 cấp độ xay hạt cà phê, màn hình LCD, thiết kế không ống giảm cặn cà phê, cơ chế chiết tách rời rất tiện lợi để vệ sinh, chức năng chiết xuất trước giúp hương vị tách Espresso tinh tế hơn, hệ thống điều khiển nhiệt độ điện tử đảm bảo Nhiệt độ trong quá trình chiết xuất cà phê phải nằm trong phạm vi hợp lý. Ngoài pha cà phê, bạn cũng có thể pha trà.

Philips EP5144 / 72 tự động của Ý

Bạn có thể thoải mái lựa chọn 12 hương vị cà phê, đồng thời hỗ trợ thức uống tùy chỉnh, sau khi điều chỉnh hương vị, hãy lưu cài đặt.

Giao diện hiển thị rất cao Máy xay gốm 12 tốc độ tích hợp có thể xay bột cà phê với nhiều độ dày khác nhau Đây là điểm mấu chốt Máy pha cà phê này có bộ lọc nước AquaClean để lọc nước, có thể pha được khoảng 5000 cốc. cà phê, vị cà phê sẽ êm dịu hơn. Có thể điều chỉnh 5 mức nồng độ cà phê, 5 mức điều chỉnh âm lượng cà phê espresso, 3 mức điều chỉnh nhiệt độ, 4-5 mức thể tích bọt sữa, hệ thống tạo bọt sữa sử dụng hệ thống tạo bọt sữa LatteGo (tôi nghĩ nó rất mạnh)

Điểm mạnh của máy pha cà phê này là gì? Nó cho phép bạn điều chỉnh các thông số mà bạn có thể nghĩ ra một cách tự do

Sản xuất bọt sữa chỉ với một cú nhấp chuột cũng rất thân thiết. Những người bạn theo đuổi sự tiện lợi và cà phê với nhiều mùi vị và hương vị khác nhau có thể nhắm mắt và tham gia.

Tôi đã suy nghĩ về nó trong một thời gian dài, vì vậy tôi sẽ thay thế nó bằng một cái sau.

Philips SM7685 Ý tự động

Nó tương đương với phiên bản nâng cấp của phiên bản trên, hiển thị màn hình màu, 12 cấp độ xay, 8 cài đặt người dùng, hỗ trợ sản xuất 15 hương vị cà phê đặc biệt, bao gồm trắng, Ole, v.v., tất cả chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình có thể đạt được. Đồng thời, bạn có thể tùy chỉnh độ đậm đặc của cà phê, thể tích tách, nhiệt độ, mùi vị, lượng bọt sữa và trình tự pha cà phê và sữa.

Không cần phải lo lắng về chất cặn trong vòi sau khi sữa tạo bọt. Chức năng làm sạch bằng hơi nước tiên tiến của nó có thể tự động làm sạch vòi đến ống sữa.

Nó giống như một chiếc máy dành cho những người đam mê cà phê, những người đam mê bình thường không khuyên bạn nên bắt đầu điều này, sau khi tất cả, nó là quá đắt.

Delonghi M2 Ý số tự động

Trong số các máy pha cà phê espresso hoàn toàn tự động trên thị trường, có thể nói chiếc Delonghi M2 này là một sự lựa chọn rất tiết kiệm, toàn thân màu xám titan và có 4 kiểu pha cà phê để bạn lựa chọn, và 2 kiểu tạo bọt sữa. . Chế độ được điều chỉnh lên xuống. Sữa nóng có thể làm latte, macchiato và Furui trắng, còn Cappuchino dùng để tạo bọt sữa, cappuccino và espresso macchiato.

Có thể điều chỉnh 13 cấp độ xay, cũng có thể điều chỉnh vị cà phê, 4 cấp độ nhiệt độ cà phê có thể được điều chỉnh, ngoài việc sử dụng trực tiếp hạt cà phê, còn có thể sử dụng bột cà phê xay, có thể tháo bộ chiết ra, và Ngoài ra còn có bình chứa nước 1.8L, có thể tháo rời và điều chỉnh độ cao của đầu ra cà phê, lên đến 14cm.

Áp suất bơm 15Bar có thể giữ cho mọi tách cà phê được tạo ra với chất lượng đầy đủ và ổn định.

Có một chiếc M2 trong văn phòng của câu lạc bộ cũ và chiếc máy đánh bọt sữa đi kèm theo đơn đặt hàng thậm chí còn chữa được bệnh lười cho những người như tôi.

Bán tự động Huijia KD-310 Ý

Công suất cực cao 2600w được thiết kế để sử dụng cho mục đích thương mại

Điều khiển nhiệt độ PID, màn hình LCD LCD, hệ thống làm nóng ba, điều chỉnh tốc độ hơi bảy giai đoạn, điều chỉnh 7 nhiệt độ chiết, thân máy đúc bằng thép không gỉ, với bộ lọc chống vôi hóa, máy pha cà phê này sử dụng hệ thống mô-đun làm nóng nhanh, Chứa ba tất cả -các mô-đun làm nóng bằng thép không gỉ, có thể liên tục pha cà phê và pha tách liên tục.

Cần lưu ý ở đây: Bạn cần mang theo ổ cắm 16A của riêng mình

Hộ gia đình: Không được khuyến khích

DE-180 Ý tự động

Không dễ để có được lò hơi đôi và hoàn toàn tự động với mức giá khoảng 2.000 RMB. Hương vị của bọt sữa có thể điều chỉnh được; máy sẽ tự động thu xỉ sau khi pha một tách cà phê; máy có hệ thống cách nhiệt riêng ; nó tự động bật và tắt.

Màn hình đa ngôn ngữ (về cơ bản là vô dụng)

Hỗ trợ cả hai loại đậu / bột, hệ thống làm sạch tự động khi bật và tắt máy (tính năng này vẫn rất thân thiện và thiết thực)

Đánh bọt sữa tự động để pha cappuccino và latte với một nút thực sự là một nút tạo bọt, không cần phải chờ thêm các bước.

Những bạn có ngân sách nhỏ nhưng muốn mua một chiếc máy pha cà phê espresso hoàn toàn tự động có thể cân nhắc điều này.

Philips EP2121 / 62 Ý hoàn toàn tự động

Đã có thêm chức năng đặt lịch hẹn mới, đặt trước khi đi ngủ và bổ sung các nguyên liệu tốt, sáng hôm sau thức dậy sẽ được uống ly cafe đen thơm lừng, quả là tuyệt vời cho dân văn phòng!

Máy pha cà phê này cũng có thể điều chỉnh hương vị và lưu cài đặt cho lần pha nhanh tiếp theo Bộ lọc nước AquaClean tích hợp giúp lọc sạch nước và có thể pha được khoảng 5000 tách cà phê.

Máy pha cà phê này không hoàn toàn tự động, và bạn cần phải thành thạo một số kỹ năng nhất định để có thể tạo bọt sữa tốt. Việc bạn không thể tạo bọt sữa tốt cũng không sao cả, bạn có thể tìm hiểu nhé, mình sẽ nói riêng về cách tạo bọt sữa ở các số tiếp theo.

Panasonic NC-A701 American hoàn toàn tự động

Đầu tiên, đây là máy pha cà phê của Mỹ, cà phê được pha không có dầu mạnh.

Thứ hai, máy còn đi kèm với một máy xay có thể dùng để xay cả hạt, xay cả hạt và bột, có thể điều chỉnh nồng độ cà phê theo 3 mức, mức độ xay có thể được điều chỉnh theo 3 mức. , và nó hỗ trợ hẹn giờ thông minh 24 giờ. Nút tự động được làm sạch và thiết kế chống nhỏ giọt giúp tránh bỏng khi cầm cốc cà phê.

Tôi muốn nói thêm một điểm ở đây, các bạn mới làm quen phải nhớ, phải nhớ trước khi sử dụng máy pha cà phê này! Lượng nước cho vào bình chứa nước sẽ sử dụng hết một lúc nên bạn có thể cho thêm bao nhiêu nước tùy thích để uống vài tách cà phê Mỹ, không nên đổ 1.5L trước như máy pha cà phê espresso.

Krups EA810B80 Ý tự động

Kluber không nổi tiếng như DeLonghi và Philips nhưng chất lượng rất tốt, hạt cà phê có thể điều chỉnh 3 cấp độ, cà phê được chiết xuất thông qua quá trình thâm nhập áp suất cao Hệ thống gia nhiệt không đổi Thermoblock đảm bảo nhiệt độ nước có thể duy trì tại thời điểm chiết xuất cà phê Trong phạm vi hợp lý, chức năng làm sạch tự động cũng rất mật thiết.

Chức năng làm nóng tức thì giúp cải thiện đáng kể thời gian và hiệu quả pha một tách cà phê, với hình thức cao và chất lượng ổn định.

Bán tự động Delonghi ECP3531W của Ý

Chiếc máy pha cà phê bán tự động Delong Italy giá nghìn đô này không có quá nhiều chuông và còi nhưng đã đáp ứng được nhu cầu cơ bản cho người mới làm quen Máy được trang bị các bát đựng bột khác nhau để pha các tách cà phê khác nhau, điện tử điều khiển nhiệt độ đảm bảo chất lượng của cà phê và thiết bị lưu trữ phụ kiện đi kèm cũng có thể giữ cho bàn làm việc gọn gàng ở một mức độ nhất định.

Máy pha cà phê Wacaco Nanopresso cầm tay / máy ép tay

Với khối lượng chỉ 15,6cm / 336g, rất tiện lợi khi mang theo, là vật tốt không thể thiếu của những du khách khi đi công tác. Bạn có thể sử dụng cà phê bột hoặc cà phê viên nén để pha một tách cà phê, và nó tương thích với hầu hết các loại viên nang trên thị trường.

Thao tác sử dụng rất đơn giản, hầu như đáp ứng được nhu cầu uống cà phê mọi lúc mọi nơi của chúng ta.


Chúc các bạn thành công.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với Fox Express:

Địa chỉ:
Nguyễn Phong Sắc, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
343 Nơ Trang Long , P.13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline:
0934.157.968 - 0942.130.889
Email:
oderfoxexpress@gmail.com