Phản hồi của bạn

Hợp tác vươn đến thành công

Cài đặt công cụ:

Chrome Cốc Cốc

Tải app quản lý tại đây:

Chuyển hàng nội thất - Hàng nặng - Cồng kềnh - Dễ vỡ

Mua nội thất Trung Quốc mẫu mã đẹp đang trở thành một xu hướng mới, phổ biến tại Việt Nam… Tuy nhiên, đặc thù hàng nội thất tương đối cồng kềnh, dễ vỡ, dễ hỏng hóc… nên cần tìm một đơn vị chuyển hàng nội thất từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp, uy tín!

Fox Express là một cái tên sáng giá để bạn chọn lựa, tin tưởng và gửi gắm.

Chuyển hàng nội thất từ Trung Quốc về Việt Nam
Được mệnh danh là công xưởng của thế giới, Trung Quốc có thể sản xuất đa dạng các loại sản phẩm từ những thứ nhỏ nhất trong gia đình bạn như hộp đựng tăm, cái chén… cho đến những thứ lớn hơn, sang trọng như hàng nội thất cồng kềnh…

Một xu hướng phổ biến trong các gia đình khá giả tại Việt Nam hiện nay: Kết hợp du lịch Trung Quốc và mua sắm nội thất để trang hoàng cho tổ ấm của mình (vì nội thất Trung Quốc rất đa dạng, giá thành hợp lý).

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn trong quá trình chuyển hàng nội thất từ Trung Quốc về Việt Nam do tính chất nặng, cồng kềnh, dễ vỡ kèm thủ tục thuế quan phức tạp…

… Vì vậy, bạn thực sự cần đến sự hỗ trợ của một công ty vận chuyển uy tín, chất lượng như Fox Express

TOP các thành phố có thế mạnh tập trung kinh doanh hàng nội thất tại Trung Quốc
Địa chỉ mua hàng nội thất nổi tiếng và chất lượng nhất ở Trung Quốc chắc chắn phải kể đến là Phật Sơn. Nếu như Trung Quốc là công xưởng của thế giới thì Phật Sơn chính là công xưởng nội thất của Trung Quốc. Đây là nơi tập trung hàng nội thất phong phú, đa dạng nhất.

Khi bạn đến Phật Sơn mua hàng nội thất và cần iChina hỗ trợ khâu còn lại: vận chuyển hàng nội thất từ Phật Sơn về Việt Nam…

… bạn chỉ cần ghi địa chỉ kho hàng của Fox Express tại Trung Quốc cho nhà cung cấp và yêu cầu họ gửi hàng đến đó. Chúng tôi sẽ lo xử lý các khâu còn lại để hàng nội thất của bạn được vận chuyển an toàn về đến Việt Nam một cách nhanh nhất.

*Lưu ý : khi yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng trong nội địa về kho, cần yêu cầu họ đóng hàng cẩn thận, chèn xốp hoặc vật tư chống sốc vào các chi tiết dễ va chạm, dễ hỏng hóc.

Địa chỉ những trung tâm trưng bày nội thất lớn tại Phật Sơn, Trung Quốc
Hàng bàn ghế giường tủ
Hàng đèn nội thất trang trí
Hàng thiết bị vật tư vệ sinh
Hàng đồ thủy tinh gốm sứ trang trí
Hàng đồ trang trí cao cấp
Hàng vật tư, thiết bị ngành khách sạn
Đặc thù dịch vụ vận chuyển hàng nội thất cồng kềnh, dễ vỡ
#1: Hàng nội thất nguyên chiếc thường rất to và cồng kềnh. Nếu vận chuyển không khéo léo có thể gây ra xước xát hoặc gãy, vỡ chi tiết trang trí; giảm giá trị sản phẩm.

chính vì vậy, bạn phải tìm được cho mình 1 đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng; dám cam kết đảm bảo về chất lượng hàng khi vận chuyển về đến Việt Nam.

#2: Điểm khác biệt lớn thứ hai giữa vận chuyển hàng nội thất cồng kềnh với các mặt hàng khác là cước phí được tính theo khối - không tính theo cân nặng.

→ Chỉ những đơn vị vận chuyển lâu năm mới có thể xử lý tốt, giúp bạn tối ưu chi phí vận chuyển và có được mức giá hợp lý.

#3: Sản phẩm nội thất thường có phụ kiện lắp ráp đi kèm. Vì vậy, khâu đóng gói hàng trước khi vận chuyển về Việt Nam cũng thực sự quan trọng và cần thiết để tránh thất lạc phụ kiện hàng hóa, khiến nội thất về đến nhà nhưng không lắp ráp được (vấn đề này cực kỳ nguy hiểm vì bạn có nguy cơ phải bỏ đi tất cả những gì vừa mua và vận chuyển về).

Chuyển hàng cồng kềnh, dễ vỡ từ Trung Quốc về Việt Nam
Không chỉ riêng hàng nội thất mà còn rất nhiều mặt hàng khác không nặng nhưng cồng kềnh, dễ vỡ cũng yêu cầu bạn nên tìm đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng.

Fox Express với thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp ở cả 2 chiều kho (Trung Quốc và Việt Nam), nên chúng tôi đảm bảo được sự cẩn thận, tỉ mỉ trong đóng gói, vận chuyển và đặc biệt là cam kết an toàn tối đa cho kiện hàng của bạn.

Những mặt hàng cồng kềnh, dễ vỡ yêu cầu khâu vận chuyển có sự tỉ mỉ cao
Hàng thủy tinh

Hàng gốm sứ

Hàng bát đĩa ấm chén

Đồ trang trí làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau

Đèn trần, đèn trang trí với nhiều chi tiết phức tạp

Bóng đèn LED - bóng đèn phổ thông các loại

Fox Express giúp bạn vận chuyển hàng cồng kềnh, dễ vỡ từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào?
Sử dụng dịch vụ của Fox Express, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình vận chuyển hàng cồng kềnh, dễ vỡ từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo an toàn tuyệt đối này:

Bước 1: Yêu cầu nhà cung cấp đóng gói hàng hóa cẩn thận và phát hàng trong nội địa về kho Fox Express tại Trung Quốc.

Bước 2: Kho Fox Express tại Trung Quốc sẽ tiếp nhận kiện hàng, làm thủ tục hải quan và vận chuyển về Việt Nam cho bạn. 

Bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì ở khâu này.

Bước 3: Bạn đến kho Fox Express tại Việt Nam thanh toán cước và nhận hàng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với Fox Express:

Địa chỉ:
Nguyễn Phong Sắc, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
343 Nơ Trang Long , P.13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline:
0934.157.968 - 0942.130.889
Email:
oderfoxexpress@gmail.com