Hợp tác vươn đến thành công

Cài đặt công cụ:

Chrome Cốc Cốc

Tải app quản lý tại đây:

BẬT MÍ CÁCH TÌM KIẾM HÀNG HÓA CỰC NHANH VÀ ĐƠN GIẢN QUA QUA WEBSITE FOX EXPRESS

Hiện tại có rất nhiều bạn có nhu cầu mua sắm hay nhập hàng hóa từ Trung Quốc về kinh doanh. Tuy nhiên, do bất đồng ngôn ngữ và khoảng cách địa lý quá xa xôi sẽ gây ra rất nhiều trở ngại và khó khăn cũng như rủi ro. Ngày hôm nay, Fox Express xin chia sẻ đến các bạn một cách cực nhanh và tiện lợi để tìm kiếm các sản phẩm. Cho dù bạn không biết tiếng Trung Quốc thì đến với Fox Express mọi thứ sẽ trở lên cực kì đơn giản.

Bước 1: Truy cập trang web của công ty: foxexpress.com.vn

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm bạn chỉ việc gõ tên sản phẩm bạn muốn xem bằng tiếng việt. Ví dụ như bên dưới hình mình gõ từ khóa "áo nam". Sau đó click chuột vào ô "TÌM KIẾM".


Sau đó hệ thống sẽ đưa bạn đến với taobao.com ở đây bạn tha hồ chọn lựa cho mình những mẫu áo nam đẹp nhất giá cả phải chăng nhất.


*** Tương tự một từ khóa khác: Bạn gõ vào ô tìm kiếm "giày nam" rồi ấn nút "TÌM KIẾM". Sẽ được kết quả như hình dưới đây:

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp được quý khách trong việc tìm kiếm được những sản phẩm ưng ý, và việc nhập hàng Trung Quốc, order Taobao, order 1688, Alibaba, mua hàng Tmall sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với Fox Express:

Địa chỉ:
Nguyễn Phong Sắc, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
343 Nơ Trang Long , P.13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline:
0934.157.968 - 0942.130.889
Email:
oderfoxexpress@gmail.com