Hợp tác vươn đến thành công

Cài đặt công cụ:

Chrome Cốc Cốc

Tải app quản lý tại đây:

Sơ lược về Fox Express

Đôi nét về Fox Express.

Với sư phát triển mạnh mẽ công nghệ như hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia không còn xa lạ đối với bất kỳ tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân trên toàn thế giới.
Một trong những kinh đô của thiên đường mua sắm không thể không kể đến Trung Quốc - công xưởng sản xuất và cung ứng đa dạng mặt hàng, mẫu mã với mức giá phải chăng với các website thương mại quen thuộc như 1688.com, taobao.com, tmall.com...
Trải qua hơn 1 năm hình thành và phát triển dịch vụ vận chuyển và mua hàng hộ Trung Quốc - Việt Nam , Fox Express đã có những bước phát triển không ngừng đồng thời với các chức năng như sau:

 - Vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam.
 - Mua hàng hộ.
 - Thanh toán hộ, đổi tiền qua các hình thức ngân hàng, alipay, wechat.
 - Hướng dẫn đánh hàng tại chợ Quảng Châu.
 - Hướng dẫn khóa học mua hàng trên các trang thương mại điện tử.
 - Hướng dẫn mua hàng qua wechat.
 - Vận chuyển hàng chính ngạch, tiểu ngạch.
 - Kí gửi hàng, cho thuê kho...

Với đội ngũ trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm sống ở Trung Quốc thông thạo ngôn ngữ chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển và mua hàng tốt nhất hiện nay.
Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu những nguồn hàng tốt nhất, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, hỏi nhà cung cấp, thương lượng giá sản phẩm, phí vận chuyển nội địa, đặt hàng chuẩn loại theo yêu cầu của khách hàng và để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của Fox Express là trở thành một công ty vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà chúng tôi có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Fox Express.

Fox Express lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Fox Express. 

Định hướng phát triển của công ty

 - Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm 

 - Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về vận chuyển, tìm hàng, mua hàng, thanh toán,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập sự phát triển công nghệ hiện nay.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi thông tin về xin liên hệ

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam Fox Express
Trụ sở chính: Nguyễn Phong Sắc, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - 343 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0934.157.968
Email: oderfoxexpress@gmail.com - Website:www.foxexpress.com.vn